Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Bán cây Tre Vàng cảnh

Tin Tức

Tin Tức

Bán cây Tre Vàng cảnh

Bán cây Tre Vàng cảnh
Ngày đăng: 06/12/2022 - 9:07 PM

Bạn đang cần mua cây Tre Vàng cảnh nhưng không biết địa chỉ bán cây Tre Vàng cảnh uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những cây Tre Vàng ưng ý.

Đặc điểm cây Tre Vàng cảnh

Cây tre vàng còn gọi là cây tre vàng sọccây tre ngà, cây tre mỡ.

Bán cây Tre Vàng cảnh

Cây tre vàng là cây bụi có chiều cao trung bình khoảng 6-12 m; thân cành đều vàng tươi, có sọc xanh theo nhánh; đốt cách đều, có lóng vách dày và hơi có lông; gốc có nhiều rễ nổi.

Mỗi đốt thường có 3 cành chính, cành giữa thường lớn và dài hơn 2 cành còn lại.

Bán cây Tre Vàng cảnh

Cây tre vàng có đốt cách đều nhau, lóng có vách dày, lõi bên trong rỗng. Thân cành đều vàng tươi, trên thân có sọc xanh theo nhánh, lóng dài 20-30cm.

Trên thân có các lá mo hình tam giác, đây là lớp vỏ bọc bên ngoài của cây lúc còn nhỏ, lúc non mo có màu xanh, già chuyển sang màu xám vàng và từ từ rụng đi.

Bán cây Tre Vàng cảnh

Cây Tre Vàng cũng là một loại thực vật có hoa, nhưng chỉ nở hoa một lần duy nhất vào lúc cuối đời. Hoa tre có mùi hương hơi nồng và có màu vàng nhạt như màu đất.

Cây mang một vẻ đẹp của sự khỏe khoắn, của sự ngay thẳng. Vì thế mà cây rất dễ trồng có khả năng chịu hán cao. Có khả năng sinh sôi nảy nở trong bất cứ điều kiện sống khắc nghiệt nào.

Bán cây Tre Vàng cảnh

 

Cây Tre Vàng cảnh trong trang trí cảnh quan

Tre vàng thường mọc thành cụm trồng trước nhà hoặc trồng hàng rào.

Bán cây Tre Vàng cảnh

Ngày nay với màu sắc vàng óng,  xanh mát nên cây thường được trồng cụm đưa vào trồng trong công viên hoặc trồng tiểu cảnh  sân vườn nhà, các dự án lớn cũng thường hay đưa cây tre vàng cảnh vào trang trí công trình.

Bán cây Tre Vàng cảnh

 

Địa chỉ bán cây Tre Vàng cảnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giống cây trồng, đặc biệt là các loại cây gỗ, cây cảnh quan, cây bóng mát và cây công trình. Cty Thông Tre là một trong những nơi chuyên cung cấp cây giống uy tín, có tiếng tại Đồng Nai.

Bán cây Tre Vàng cảnh

Cây Tre vàng cảnh là một trong những cây chủ lực của cty chúng tôi, chính vì thế chúng tôi có quy trình ủ dưỡng, chăm sóc Tre Vàng đạt chuẩn chất lượng.

Bán cây Tre Vàng cảnh

 

Hiện tại Công ty TNHH Thông Tre đang cung cấp số lượng lớn cây cây tre vàng đang trong giai đoạn chăm sóc, dưỡng tại vườn tại địa chỉ 817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai.

Bán cây Tre Vàng cảnh

 

Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

Đặt hàng liện hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook