Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Cung cấp cây Lộc Vừng đường kính 10cm trồng công trình, phong thủy cực tốt

Tin Tức

Tin Tức

Cung cấp cây Lộc Vừng đường kính 10cm trồng công trình, phong thủy cực tốt

Cung cấp cây Lộc Vừng đường kính 10cm trồng công trình, phong thủy cực tốt
Ngày đăng: 08/08/2023 - 10:39 PM

Mưng – tên gọi khác của cây lộc vừng, là một loại cây rất được ưa chuộng trong khuôn viên của các gia đình với mong muốn đem tài lộc vào nhà. Lộc có nghĩa là tài lộc, vừng có nghĩa là nhỏ bé nhưng số lượng rất nhiều, ghép lại lộc vừng mang ngụ ý cho sự hưng thịnh ổn định, lộc lá dồi dào.

Bán cây Lộc Vừng trồng công trihf

 

Cây lộc vừng trồng đường phố tương đối dễ trồng, có thể trồng từ nhánh của thân cây mẹ, tuổi đời của lộc vừng có thể lên đến hàng trăm năm tuổi. Lộc vừng càng già càng mang nhiều ý nghĩa tâm linh, bởi theo người phương Đông quan niệm, lộc vừng là nơi tích tụ khí nhiều nhất, càng sống lâu, thì lượng khí trong cây càng nhiều. Chính vì thế mà những cây lộc vừng cổ thụ thường có giá bán rất cao, người ta tin rằng khi mua lại những cây này thì tài lộc của gia chủ cũ sẽ hướng về nhà mình.

Bán cây Lộc Vừng trồng công trihf

 

Lộc vừng được xếp trong hàng tứ quý gồm : sanh-sung-tùng-lộc, trong đó sang tượng trưng cho sinh sôi nảy nở ( cây cau ), sung biểu tượng cho sự sung túc ( cây sung ), tùng là biểu hiện cho sức khỏe, sự mạnh mẽ ( cây tùng ), còn lộc là tài lộc, thịnh vượng. Tuy rằng chỉ là những quan niệm rất đơn giản của người Việt về phong thủy, nhưng chỉ cần con người tin vào điều đó, và tâm trí được thanh thản thì ắt mọi việc đều sẽ trở nên suôn sẻ.

Bán cây Lộc Vừng trồng công trihf

 

Hầu hết ở các khu dân cư hiện đại luôn chú trọng đầu tư khá nhiều mảng xanh. Ngoài việc tạo vẻ mỹ quan, các mảng xanh này còn là yếu tố đánh giá mức độ hiện đại, văn minh, bền vững của khu dân cư đó. Cây cảnh được lựa chọn trồng để duy trì, phát triển mảng xanh khu dân cư không thể không nhắc đến lộc vừng.

Bán cây Lộc Vừng trồng công trihf

 

Loài cây này còn hội tụ đủ các tiêu chí về cây xanh đô thị hiện đại. Một đô thị hiện đại, văn minh còn thể hiện ở sự phát triển bền vững của hệ thống cây xanh; ở đó, con người và thiên nhiên tồn tại song song, được kết nối một cách tự nhiên và hài hòa.

Bán cây Lộc Vừng trồng công trihf

Cây lộc vừng luôn được kỳ vọng góp phần tạo nên cảnh quan tự nhiên mềm mại. Đồng thời, đảm bảo sự hài hòa cho tổng quan kiến trúc của các vỉa hè đường phố trong đô thị.

Cây lộc vừng hầu như đảm bảo được các yếu tố này, thân và gốc đẹp, vững chãi, tán rộng, dày tạo những khoảng không gian mát mẻ; cây có tuổi thọ cao, bền, ít sâu bệnh, dễ sống, dễ thích nghi.

Bán cây Lộc Vừng trồng công trihf

Trồng lộc vừng ở vỉa hè đường phố, phố đi bộ, dọc các bờ hồ, bờ sông,…còn tạo cho không gian thêm phần tươi mát và rực rỡ khi mùa hoa nở.

Hoa lộc vừng mang đến cho không gian đô thị nét đẹp lãng mạn, yên bình, vừa nên thơ, vừa nhẹ nhàng.

Công ty Thông Tre chuyên cung cấp cây công trình, cây cảnh quan, cây bóng mát trồng trong khu đô thị, đường phố,...

Địa chỉ vườn:  817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

Đặt hàng liên hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo.

 

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook