Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Trồng cây Dái Ngựa (Nhạc Ngựa, Xà Cừ Tây Ấn) có công dụng gì?

Tin Tức

Tin Tức

Trồng cây Dái Ngựa (Nhạc Ngựa, Xà Cừ Tây Ấn) có công dụng gì?

Trồng cây Dái Ngựa (Nhạc Ngựa, Xà Cừ Tây Ấn) có công dụng gì?
Ngày đăng: 22/02/2023 - 10:42 PM

Dái ngựa, Xà cừ Tây Ấn, dái ngựa Tây Ấn hay Nhạc ngựa. Danh pháp khoa học Swietenia mahagoni, là một loài trong chi Dái ngựa (Swietenia) của họ Xoan (Meliaceae).

Cây dái ngựa, nhạc ngựa

Cây Giống Thông Tre giúp bạn tìm hiểu thêm về các công dụng của cây nhạc ngựa. Cây nhạc ngựa có một số công dụng nổi bật như sau:

Cây Nhạc Ngựa tạo bóng mát

Cây Nhạc Ngựa là cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích hợp với khí hậu nhiệt đới, lúc trưởng thành cây xanh quanh năm.

Cây dái ngựa, nhạc ngựa
Cây Dái Ngựa (nhạc ngựa)

Cây Nhạc Ngựa còn là cây chịu hạn tốt, có khả năng sinh trưởng và phát triển được trong điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên, để cây phát triển tốt cần phát quan bụi rậm quanh gốc, tưới nước và bón phân đầy đủ cho cây.

Cây dái ngựa, nhạc ngựa

 

Cây Nhạc Ngựa thường được trồng làm cây công trình, cây bóng mát đường phố, cây xanh đô thị hay tạo cảnh quan cho công viên, sân vườn biệt thự, khuôn viên trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp…

Cây dái ngựa, nhạc ngựa
Cây Dái Ngựa mùa thay lá
Cây dái ngựa, nhạc ngựa
Cây Nhạc Ngựa trồng dọc theo các tuyến đường tạo cảnh quan xanh mát, mỗi mùa thay lá lại tạo nên những khung cảnh tuyệt vời

 

Gỗ Dái ngựa đẹp, tốt ứng dụng trong thiết kế nội thất, đồ gia dụng

Gỗ dái ngựa có cấu trúc gỗ khá đồng đều, là những lỗ xốp với kích thước đều nhau, gỗ có màu nâu dỏ đẹp mắt và những đường vân gỗ sọc hay vằn rất tự nhiên. Những ưu điểm nổi bật và dễ nhận thấy ở gỗ dái ngựa:

  • Thớ gỗ đẹp, mịn, dễ gia công, tạo hình
  • Chất lượng gỗ tốt, không bị cong vênh, nứt trong quá trình sử dụng
  • Khả năng chống mối mọt tốt
  • Ít bị co ngót
  • Màu sắc đẹp mắt với màu nâu đỏ đậm dễ dàng tiến hành thiết kế đồng bộ nội thất với gỗ dái ngựa
  • Tuy là gỗ nhập khẩu chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

Cây dái ngựa, nhạc ngựa

Gỗ dái ngựa được sử dụng trong xây dựng, trong thiết kế nội thất, đóng các đồ gia dụng cao cấp cũng như các đồ trang trí cho nội thất gia đình. Gỗ dái ngựa có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, sang trọng. Thiết kế nội thất đồng bộ với toàn bộ gõ dái ngựa cũng không làm cho không gian nội thất nhàm chán mà nó giúp cho bạn có được không gian nội thất ấn tượng và đẳng cấp

Mua cây Nhạc Ngựa (dái ngựa) ở đâu uy tín chất lượng? Cách đặt hàng

Cây Giống Thông Tre là đơn vị cung cấp cây Nhạc Ngựa (Dái Ngựa) nói riêng và cây công trình, cây dự án, cây cảnh quan nói chung uy tín, chất lượng, đúng quy chuẩn thỏa thuận với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, kịp thời trên toàn quốc.

là đơn vị cấp cây Nhạc Ngựa (Dái Ngựa) nói riêng và cây công trình, cây dự án, cây cảnh quan nói chung uy tín, chất lượng, đúng quy chuẩn thỏa thuận với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, kịp thời trên toàn quốc.  Đặt hàng liên hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Đặt hàng liên hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook