Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Trồng cây Hồng Lộc mang đến hồng phúc và tài lộc

Tin Tức

Tin Tức

Trồng cây Hồng Lộc mang đến hồng phúc và tài lộc

Trồng cây Hồng Lộc mang đến hồng phúc và tài lộc
Ngày đăng: 10/11/2022 - 9:09 PM

Đôi nét về cây Hồng Lộc

     Hồng lộc với những chồi non màu hồng xen lẫn cành lá tươi tốt, mang ý nghĩa về may mắn và tài lộc đến với gia chủ và người thân.

     Cây hồng lộc với những lộc non mơn mởn màu đỏ hoặc vàng cam bắt mắt, là cây cảnh lá thường được trồng trang trí sân vườn, cảnh quan nhà máy, công viên, biệt thự, dọc lối đi, dải phân cách.

     Cây hồng lộc ra hoa nhiều có màu trắng xòe ra trong giống với hoa mận, mọc trên cuống dài, đài hợp thành chén, quả mọng nhỏ, khi chín có màu đen trong giống như quả sim và có thể vì vậy mà cây được xếp vào họ Sim.

Cung cấp số lượng lớn cây hồng lộc trồng cảnh quan

 

     Đặc điểm cây hồng lộcCây gỗ bụi, nhẵn, phân cành nhánh nhiều. Lá dạng trái xoan dài, tù ở gốc gần như không cuống, đầu thuôn nhọn, nhẵn, lá già xanh bóng lá non có màu đỏ hồng đến vàng rất đẹp. Hoa trên cuống dài, đài hợp thành chén, tràng màu trắng mịn. Quả mọng. Lộc non của nó bao giờ cũng có màu đỏ thắm, màu đỏ vỏ cua hay màu vàng cam. Lúc đó cây càng rực đỏ hấp dẫn. Hồng lộc là một loài cây bụi thường xanh, cành nhánh nhiều, mọc hơi chếch, tạo thành vòm tán hình trứng hay bầu dục.

Cung cấp số lượng lớn cây hồng lộc trồng cảnh quan

 

Vai trò của cây hồng lộc trong trang trí cảnh quan

     Cây hồng lộc có tốc độ sinh trưởng nhanh, có bộ lá bóng đẹp và nảy nhiều chồi, vì vậy cây được ưa trồng làm cảnh hay trang trí công trình với mong muốn đem lại nhiều may mắn.

     Với lá mang màu hồng như đem lộc đến cho mọi người, cây Hồng lộc là một trong những loại cây cảnh đô thị ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, trồng chúng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và cho sân vườn và đô thị một bộ dạng tươi mới.

     Cây Hồng Lộc có nhiều chồi non như là lộc của trời, cây hồng lộc thường xanh tốt quanh năm nhất là vào mùa xuân nên được người dân ưa thích chọn trồng để làm cảnh vào các dịp tết, cây hồng lộc có thể trồng trong chậu, góc sân vườn, góc hiên nhà cây tạo kiểu dáng cho góc sân nhà, cho lối đi.

Cung cấp số lượng lớn cây hồng lộc trồng cảnh quan

 

Ý nghĩa của cây Hồng Lộc

Cây hồng lộc được chọn trồng có lẽ trước hết là cái đẹp của cây. Cái quý của Hồng Lộc là ở chồi, lộc non có màu đỏ đúng như tên gọi của nó…. Quả đúng, cây Hồng Lộc còn tạo được sức hấp dẫn lớn ở người mua nhờ tên gọi. Vì người mua ít nhiều cũng mong được điều, như tên gọi của cây kiểng lá. “Hồng” vừa có nghĩa là “lớn”, như “hồng ân, hồng phúc, hồng đức” vừa có nghĩa là “màu hồng”, như “hồng ngọc, hồng kỳ, hồng tâm”. “Lộc” vừa có nghĩa là “chồi non” vừa có nghĩa “lộc, của trời cho”. Như vậy, Hồng Lộc là “lộc lớn hay lộc đỏ”, nghĩa nào cũng tốt cả, đều là niềm mong ước của mọi người, mọi giới….

Cung cấp số lượng lớn cây hồng lộc trồng cảnh quan

 

Nơi cung cấp cây Hồng Lộc phong thủy

     Công ty TNHH Thông Tre là đơn vị cung cấp số lượng lớn cây hồng lộc nói riêng và cây công trình, cây dự án, cây giống gỗ quýcây cảnh quan nói chung uy tín, chất lượng, đúng quy chuẩn thỏa thuận với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, kịp thời trên toàn quốc.

Cung cấp số lượng lớn cây hồng lộc trồng cảnh quan

 

     Vườn ươm cây giống của Cty Thông Tre tại địa chỉ 817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

     Đặt hàng liện hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Cung cấp số lượng lớn cây hồng lộc trồng cảnh quan

 

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook