Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Bán cây Thông Caribe, cây đẹp giá sỉ

Tin Tức

Tin Tức

Bán cây Thông Caribe, cây đẹp giá sỉ

Bán cây Thông Caribe, cây đẹp giá sỉ
Ngày đăng: 05/12/2022 - 9:38 PM

Sơ lược về đặc điểm Cây Thông Caribe

Tên thường gọi: Thông Caribe

Tên khoa học: Pinus caribaea

Họ:  Pinaceae ( Thông)

Chiều cao: 10 – 30 m

Bán cây Thông Caribe
Vườn giống cây Thông Caribe của Cty Thông Tre

 

Cây thân gỗ, cao 15-30m, vỏ cây có màu nâu đỏ, cành nhánh có màu nâu hoặc vàng đất, có phấn trắng kim, 2-3 lá làm thành bó, thường thì có 3 lá dài từ 12-30cm, mảnh, mềm và rủ xuống, bẹ lá cứng dài từ 1-1,2m, có màu nâu sau trở thành đen.

Bán cây Thông Caribe

Quả hình trứng, dài từ 5-12cm, vảy màu nâu đỏ, giữa dày lên có gai ngắn, hạt dài 6mm rộng 3mm, màu lửa hoặc nâu nhạt, có chấm, có cánh dài 2,5cm. Khi quả chín rải đều dưới nắng nhẹ 3-5 nắng để tách hạt ra. Khi hạt đã khô, vò, sàng sảy hết tạp chất, thu hạt tốt đem bảo quản để nhân giống. Bảo quản ở nhiệt độ thường, độ ẩm khi bảo quản hạt càng cao thì hạt có thể duy trì được sức sống lâu hơn.

 

Trồng Cây Thông Caribe có công dụng gì

Gỗ của cây thông Caribe có công dụng khá nhiều trong xây dựng như làm gỗ bốc, gỗ lạng, ván ép, đóng dồ mộc. Gỗ nhỏ làm nguyên liệu bột giấy, ván sợi ép.

Đặc biệt, nhựa thông caribe có chất lượng rất cao. Loại nhựa này bắt lửa rất dễ. Đây là loài cây chịu lạnh, nên thường thích hợp trồng ở khu vực có nhiệt độ thấp.

Bán cây Thông Caribe

Cây Thông Caribe có dáng đẹp, lá kim độc đáo, lạ tạo thành tán lá độc đáo màu sắc bắt mắt lại xanh quanh năm nên rất được ưa chuộng trồng làm cây xanh công trình cho bóng mát trong các công viên, đường phố, khuôn viên sân vườn, bờ biển hay dọc các lối đi, trồng làm cảnh sân vườn, cảnh quan nhà máy, công viên, biệt thự, dải phân cách,...

Bán cây Thông Caribe
Vườn giống cây Thông Caribe của Cty Thông Tre. Chúng tôi luôn sẵn số lượng lớn cây thông

Cây còn có tác dụng mang lại vẻ đẹp cho cảnh quan xung quanh, hút lọc các khí bụi góp phần làm trong lành bầu không khí.

Ngoài ra, Thông Caribe còn được trồng thành rừng có tác dụng chống sói mòn đất.

Bán cây Thông Caribe

 

Bán cây Thông Caribe trồng cảnh quan công trình

Bạn đang cần mua cây Thông Caribe nhưng đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ bán cây Thông Caribe uy tín, giống tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giống cây trồng, đặc biệt là các loại cây gỗ, cây cảnh quan, cây bóng mát và cây công trìnhCông ty TNHH Thông Tre phân phối ra thị trường mỗi năm hàng nghìn cây giống các loại.

Vườn giống cây Thông Caribe của Cty Thông Tre
Sẵn số lượng lớn cây Thông Caribe cung cấp toàn quốc

Hiện tại Công ty TNHH Thông Tre đang cung cấp số lượng lớn cây cây Thông Caribe đang trong giai đoạn chăm sóc, dưỡng tại vườn tại địa chỉ 817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

Đặt hàng liện hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo

 
 

 

 

 

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook