Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Dịch Vụ

Dịch Vụ

Dịch Vụ

Dịch Vụ

Thi công cảnh quan, cây bóng mát tại khu nhà phố Phước Điền Bình Chuẩn

Ngày đăng: 21/07/2023

Khu đô thị sang trọng không thể thiếu cây xanh trang trí cảnh quan và cho bóng mát, chúng góp phần gia tăng giá trị cho khu căn hộ. Công ty Thông Tre cung cấp đầy đủ các loại cây cảnh quan trồng khu đô thị.

Cung cấp cây Bàng Đài Loan ĐK 12-15cm trồng bóng mát đường phố, khu đô thị

Ngày đăng: 16/07/2023

Cây Bàng Đài Loan đk 12-15 cm thích hợp trồng cây bóng mát đường phố, vỉa hè, công viên, khuôn viên sân trường, nhà máy xí nghiệp

Cung cấp các loại tre trúc trồng cảnh quan đền chùa và khu du lịch sinh thái

Ngày đăng: 28/06/2023

Trang trí khuôn viên đền chùa hoặc khu du lịch sinh thái bằng tre trúc mang đến cho chúng ta không gian yên bình, an yên trong tâm thức. Cây tre trúc vơi scacs dòng cây màu sắc băt smatws như tre vàng, trúc chỉ vàng tạo các điểm nhấn băt mắt.

Mua bán và thi công cây Xoài to, cây Xoài đại thụ trồng cảnh quan sân vườn, khu dân cư, khuôn viên,

Ngày đăng: 13/03/2023

Cây xoài to, xoài đại thụ - cây ăn quả được trồng nhiều trong khuôn viên sân vườn nhà phố, khu chung cư, đường phố,… Ngoài việc mang đến cho gia đình những quả ngon bổ dưỡng, xoài còn được tận dụng trồng tạo bóng mát và làm cảnh quan, thanh lọc không khí.

Cây Giống Thông Tre trồng cây chà là cảnh cho biệt thự đẹp ở Bến Tre

Ngày đăng: 26/02/2023

Cây Chà Là có dáng cây cao lớn, sang trọng cùng khả năng mang lại cảm giác dễ chịu, chà là trở thành loài cây cảnh giúp nâng tầm không gian sống, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Cây giống Thông Tre trồng tre trúc ở khu du lịch Suối Tiên

Ngày đăng: 05/01/2023

Công ty Cây giống Thông Tre tư vấn kỹ thuật trồng tre và cung cấp tre xanh, tre vàng, trúc cần câu, trúc chỉ vàng cho công trình mở rộng khu du lịch Suối Tiên.

Dịch vụ di dời cây công trình trong nhà máy tại KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai

Ngày đăng: 27/12/2022

Quý khách muốn bố trí lại khuôn viên của công ty nhưng đôi khi vướng một số cây xanh và không muốn chặt bỏ, lúc đó, di dời cây xanh là phương án tối ưu. Để có thể đảm bảo được “sức khỏe” của cây sau khi trồng lại ở một vị trí mới, quá trình di chuyển cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm.

Dịch vụ cung cấp và thi công cây chà là Thái cho biệt thự của chủ trại gà Duy Khương

Ngày đăng: 26/12/2022

Cây Chà Là Thái trồng trong khuôn viên biệt thự góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho căn nhà. Công ty Thông Tre cung cấp dịch vụ trọn gói về cây cảnh quan và thi công trồng cây cảnh quan.
0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook