Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Thi công cảnh quan, cây bóng mát tại khu nhà phố Phước Điền Bình Chuẩn

Dịch Vụ

Dịch Vụ

Thi công cảnh quan, cây bóng mát tại khu nhà phố Phước Điền Bình Chuẩn

Thi công cảnh quan, cây bóng mát tại khu nhà phố Phước Điền Bình Chuẩn
Ngày đăng: 02/08/2023 - 10:30 PM

Đôi nét về khu nhà phố Phước Điền Bình Chuẩn

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Khu nhà ở Phước Điền Bình Chuẩn với quy mô 8000m2 được triển khai xây dựng tại phường Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 

Các lợi ích khi trồng cây bóng mát, cây cảnh quan ở các dự án khu dân cư:

Giảm nhiệt độ đường phố

Trồng nhiều cây xanh tại các khu dân cư đông đúc không chỉ giúp cho không khí trong lành hơn mà còn có thể làm bóng mát ngăn chặn ánh nắng mặt trời, hạn chế tác hại của các bức xạ mặt trời lên người dân.

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Lá cây cũng sử dụng ánh nắng mặt trời để quang hợp, hấp thụ các khí thải độc hại từ khói xe cộ, quán ăn, rác thải, bụi bẩn nhà máy và nhiệt từ chính con người tỏa ra, từ đó làm giảm bớt nhiệt.

Click vào đây để: Mua cây Bọ Cạp Vàng ( Muồng Hoa Vàng, Muồng Hoàng Yến) 

Cây xanh giúp cân bằng hệ sinh thái

Thành phố, đô thị với số lượng dân cư đông đúc, nhà cửa san sát làm ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của các loài động vật. Vì thế, lợi ích của việc trồng cây xanh sẽ tạo nơi cư trú, thức ăn cho các loại chim, bò sát…

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để: Mua cây Lộc Vừng phong thủy tốt

Cây xanh luôn được xem là một trong những yếu tố phản ánh văn minh của thành phố. Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế những tác động tiêu cực của quá trình công nghiệp hóa, làm đẹp cho cảnh quan và cải thiện môi trường sống của con người.

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để: Mua cây Kèn Hồng

Giảm nguồn điện năng cần sử dụng

Một nghiên cứu cho thấy, nếu bạn trồng khoảng 3 cây xanh quanh nhà thì bạn sẽ giảm bớt được 50% nhu cầu sử dụng điều hòa. Một cây có thể làm giảm nhiệt, dịu mát cho 10 phòng. Bằng cách giảm bớt nhu cầu sử dụng năng lượng, chúng ta không chỉ tiết kiệm được tiền điện mà còn giúp làm giảm lượng CO2 thải ra từ các nhà máy sản xuất điện.

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để: Mua cây Kèn Vàng chuẩn giống

Trồng nhiều cây xanh quanh nhà không chỉ giúp bạn điều hòa được không khí mà còn giúp giảm nhiệt và không khí mát mẻ, trong lành hơn, giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon.

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để: Mua cây Phong Linh Hoa Vàng 

Ngăn chặn ảnh hưởng của tia cực tím

Như đã nói ở trên, cây xanh trở thành bóng râm, che chắn bớt ánh nắng mặt trời chiếu thẳng xuống đường phố. Từ đó làm giảm bớt ảnh hưởng của tia cực tím lên làn da của chúng ta.

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để: Mua cây Bàng Đài Loan giá tốt

Lợi ích của cây xanh giúp cải thiện sức khỏe con người

Tình trạng ô nhiễm môi trường khiến sức khỏe của con người bị ảnh hưởng và ngày một suy yếu hơn do thường xuyên hít phải khói bụi độc hại và ảnh hưởng của ô nhiễm tiếng ồn, ánh sáng. Những căn bệnh có liên quan đến tình trạng này có thể là suy tim, hen suyễn, cao huyết áp, thị lực và thính giác suy giảm…

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để: Mua cây Hồng Tước

Được sống trong môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát sẽ khiến sức khỏe con người trở nên tốt hơn. Tích cực trồng nhiều cây xanh chính là biện pháp tự nhiên và lâu dài để cải thiện tình trạng này.

Thanh lọc không khí

Lượng CO2 dư thừa trong bầu khí quyển chính là tác nhân gây nên biến đổi khí hậu. Như chúng ta đã biết, cây xanh hấp thụ khí CO2 và thải ra khí O2 sẽ giúp chống lại hiện tượng này. Từ những lợi ích của cây xanh, chúng ta cần trồng thật nhiều cây xanh, nó không chỉ giúp hạn chế việc thay đổi khí hậu mà còn giúp con người có được cuộc sống xanh, sạch hơn.

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để: mua cây hoàng hậu đỏ

Cảnh quan đep tạo ra cơ hội kinh tế

Trồng cây ăn trái giúp chúng ta cải thiện được thu nhập, trồng cây cảnh đẹp giúp tạo ra cảnh quan đẹp, tạo nên nét đặc trưng cho đất nước, thu hút khách du lịch, từ đó phát triển nền kinh tế.

cây cảnh quan trồng khu đô thị
Cây hoa đẹp tạo ra cảnh quan đẹp mắt, thu hút mọi người đến chụp ảnh chack in, tạo ra nhiều cơ hội kinh tế

Click vào đây để:

cây cảnh quan trồng khu đô thị

Click vào đây để:

Tăng giá trị bất động sản

Qua khảo sát cho thấy rằng, những con đường có cây xanh thì việc cho thuê mặt bằng sẽ dễ dàng và có giá thành cao hơn so với những nơi không có cây xanh. Tác dụng như vành đai bảo vệ khu dân cư, khu công nghiệp… nhằm hạn chế sự tàn phá của các cơn gió mạnh và lốc xoáy trong mùa mưa bão.

 

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook