Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Dịch vụ cung cấp và thi công cây chà là Thái cho biệt thự của chủ trại gà Duy Khương

Dịch Vụ

Dịch Vụ

Dịch vụ cung cấp và thi công cây chà là Thái cho biệt thự của chủ trại gà Duy Khương

Dịch vụ cung cấp và thi công cây chà là Thái cho biệt thự của chủ trại gà Duy Khương
Ngày đăng: 26/12/2022 - 11:03 PM

Trồng cây Chà Là Thái trong biệt thự mang lại lợi ích gì?

Cây Chà Là Thái có hình ảnh đẹp, có hình bóng thân cây lớn, vững chãi và hướng lên cao cho ra các tán lá cây rộng nên thường được trồng cho các khu công trình, cải tạo cảnh quan nhằm đem đến không gian sống mát mẻ hơn. 

 

Trồng cây chà là cho biệt thự

Cây Chà Là có khả năng thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ môi trường, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

Cây Chà Là Thái có chiều cao và bề ngang thích hợp trồng trong vườn hoặc trước cổng. Cây ra hoa, hoa có đặc điểm rủ xuống với màu bắt mắt vô cùng đẹp, khi ra trái thì cây và trái có sự thay đổi màu sắc khá độc đáo.

​ Trồng cây chà là cho biệt thự  Click and drag to move ​

Ngoài chức năng làm cảnh thì chà là còn có thể làm thức ăn, quả chà là có nhiều đường nên ăn có vị ngọt. Quả chà là tươi ăn vào giúp hỗ trợ tốt cho tuần hoàn máu, làm sạch hệ tiêu hóa con người. Ngoài ra nó còn chứa nhiều vitamin cung cấp cho cơ thể, giúp điều trị viêm khớp ở người già.

​ Trồng cây chà là cho biệt thự  Click and drag to move ​

Bởi có nhiều tác dụng nên quả chà là được dùng nhiều khi được đưa vào các vị thuốc bắc để làm thuốc bổ và thuốc điều trị. Với nhiều tác dụng với cách trồng dễ, chịu được điều kiện khắc nghiệt nên có thể trồng ở nơi có điều kiện ít dinh dưỡng.

 

Ý nghĩa của cây Chà Là

Ngoài việc là một loại cây tạo bóng mát, cải tạo môi trường sống quanh năm và mang đến nhiều giá trị khác nhau hàm lượng dinh dưỡng tốt thì cây còn được trồng vì các ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cây chà là Thái với ngoại hình vững chãi và thân cây thẳng đứng nên còn được xem là tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển. 

Dịch vụ cung cấp cây cảnh quan và thi công  cây cho biệt thự của chủ Trại gà Duy Khương

Công ty Thông Tre chúng tôi lựa chọn các cây Chà Là Thái đúng theo yêu cầu của của quý khách hàng, sau đó được vận chuyển cẩn thận đến biệt thự của chủ Trại Gà Duy Khương.

Trồng cây chà là cho biệt thự
Tuyển chọn các cây Chà Là theo yêu cầu của quý khách hàng

 

Trồng cây chà là cho biệt thự

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chúng tôi đã thi công nhanh chóng, trồng các cây theo các vị trí gia chủ yêu cầu.

Trồng cây chà là cho biệt thự

 

Nếu bạn muốn trồng cây cảnh quan cho ngôi biệt thự của mình thì hãy liên hệ Cây Giống Thông Tre, chúng tôi có đa dạng mẫu mã, chủng loại các loại cây công trình, cây bóng mát, cây cảnh quan, cây ăn quả phục vụ theo nhu cầu của bạn đề ra.

 Hiện tại Công ty TNHH Thông Tre đang cung cấp cây Chà Là Thái đang trong giai đoạn chăm sóc, dưỡng tại vườn tại địa chỉ 817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

     Đặt hàng liên hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook