Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Cây giống Thông Tre cung cấp cây Thông Caribe trồng cảnh quan và thanh lọc không khí

Tin Tức

Tin Tức

Cây giống Thông Tre cung cấp cây Thông Caribe trồng cảnh quan và thanh lọc không khí

Cây giống Thông Tre cung cấp cây Thông Caribe trồng cảnh quan và thanh lọc không khí
Ngày đăng: 08/02/2023 - 12:34 AM

Cây Thông Caribe

Cây thông caribe là cây lá kim, thường xanh tốt quanh năm, cây có nguồn gốc bản địa khu vực Trung Mỹ, Bahamas, Cu Ba và đẩ Turks, Caicos. Hiện nay cây được trồng phổ biến ở khu vực miền trong Lâm Đồng, Đăk Lắk làm Cây công trình trồng thành rừng. làm cây cảnh cho các Biệt Thự Nhà Vườn. Cây Giống Thông Tre cung cấp cây Thông Caribe kích thước 1,5-1,8m, cây phù hợp để trồng làm cảnh, trồng rừng mang lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với đời sống.

  • Thông Caribe (tên khoa học pinus caribaea) là loài cây mới được nhập và trồng ở Việt Nam. Giống thông này thích nghi, phát triển rất tốt trong môi trường khí hậu Việt Nam.

Cây Thông Caribe trồng cảnh quan, trồng rừng

  • Thông Caribe sống lâu năm, có vai trò rất lớn trong việc bảo vệ môi trường không khí. Theo kết quả nghiên cứu, 1 ha rừng thông này có khả năng hút 36,4 tấn bụi trong không khí/năm. Thông Caribe vừa có giá trị kinh tế cao vừa có tác dụng cải tạo đất, bảo vệ môi trường không khí. Do vậy, thông Caribe rất phù hợp để lựa chọn gây trồng trong điều kiện biến đổi khí hậu hiện nay.
  • Thông Caribe là giống cây đặc biệt và quật cường bởi chống được sự tác động khắc nghiệt của thiên nhiên. Lá cây thông Caribe bắt lửa kém hơn thông nhựa nên ít xảy ra cháy rừng
  • Cây có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh. Đây là loài Thông nhiệt đới nên rất ưa trồng với khí hậu nước ta mang lại năng suất cao.

Cây Thông Caribe trồng cảnh quan, trồng rừng

 

  • Cây Thông Caribe có dáng đẹp, lá kim độc đáo, lạ tạo thành tán lá độc đáo màu sắc bắt mắt lại xanh quanh năm nên rất được ưa chuộng trồng làm cây xanh công trình cho bóng mát trong các công viên, đường phố, khuôn viên sân vườn, bờ biển hay dọc các lối đi,… Cây còn có tác dụng mang lại vẻ đẹp cho cảnh quan xung quanh, hút lọc các khí bụi góp phần làm trong lành bầu không khí.
  • Gỗ của cây được dùng nhiều trong xây dựng như ván ép, gỗ bốc, gỗ lạng và đóng một số vật dụng thông thường khác. Ngoài ra, nó còn được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất bột giấy, sợi. Nhựa cây cũng có giá trị kinh tế cao, đây là loại nhựa rất dễ bén lửa.

Ngoài ra, Thông Caribe còn được trồng thành rừng có tác dụng chống sói mòn đất.

Cây Thông Caribe trồng cảnh quan, trồng rừng

 

Nơi cung cấp cây Giống Thông Caribe cao 1.5 -1.8m

Cây Giống Thông Tre là đơn vị ươm và cung cấp cây giống Thông Caribe uy tín, chất lượng, giá tốt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Cây giống có sức sống tốt, khỏe mạnh, không sâu bệnh. Số lượng cây ươm hàng năm cực kỳ lớn đảm bảo nguồn cung ổn định, đáp ứng nhu cầu trồng rừng của bà con trên khắp cả nước.

Đặc biệt, đến với cây Giống Thông Tre bạn còn có thể mua cây thông đủ mọi độ tuổi từ, kể cả cây lâu năm hơn cũng có. Kích cỡ cây cũng vô cùng đa dạng, từ cây thông vài chục centimeter cho đến cây Thông Caribe 2m4, 2m5, 3m, 4m,…. Đảm bảo cung cấp cây chuẩn yêu cầu cho từng công trình.

Cây Thông Caribe trồng cảnh quan, trồng rừng

Hiện tại Công ty TNHH Thông Tre đang cung cấp số lượng lớn cây cây Thông Caribe cao 1.5-1.8m đang trong giai đoạn chăm sóc, dưỡng tại vườn tại địa chỉ 817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

Đặt hàng liên hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook