Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Ý nghĩa phong thủy của cây Cau Hương (cau lùn)

Tin Tức

Tin Tức

Ý nghĩa phong thủy của cây Cau Hương (cau lùn)

Ý nghĩa phong thủy của cây Cau Hương (cau lùn)
Ngày đăng: 08/02/2023 - 1:28 AM

Đặc điểm và ý nghĩa phong thủy của cây Cau Hương

Cây cau hương (cau lùn) không chỉ có tác dụng làm cây cảnh trang trí mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo. Hãy  cùng Cây Giống Thông Tre tìm hiểu kỹ hơn về cây cau lùn qua bài viết sau nhé.

Ý nghĩa phong thủy của cây cau hương

  • Thân cây cau hương có nhiều đốt, đốt thân phình rộng, có rễ nổi. Lá cây cau hương mọc tập trung ở đầu cây, lá có bẹ lớn ôm lấy thân, thường được gọi là mo, lá bên trong có màu xanh bóng, bắt mắt.
  • Hoa của loài cây này có màu trắng, đôi khi có màu xanh trắng. Khi hoa nở, từng chùm hoa nối với nhau có màu trắng rất đẹp, cùng với hương thơm thoang thoảng rất đặc biệt. Chính vì thế mà cây cau lùn được rất nhiều người ưa chuộng, mua về trồng làm cảnh.
  • Quả cây hương lùn hình trứng, khi còn non sẽ có màu xanh, lúc chín sẽ có màu vàng.

 

Cây cau hương trước nhà có tác dụng ngăn nắng, tạo những luồng gió mát cho căn nhà của bạn, giúp cho không khí xung quanh trở nên thông thoáng hơn. Nhờ đó khiến tinh thần sảng khoái hơn, làm việc thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngoài ra lá cây ít rụng tạo nên vẻ hiên ngang cho ngôi nhà.

Ý nghĩa phong thủy của cây cau hương

 

Với thân thẳng, lá hoa và quả là một trong những biểu tượng của sự may mắn, phú quý. Hàng cau bên ngoài nhà như lá chắn để giúp ngôi nhà chắn khỏi những điều không may mắn.

Người xưa có câu: “Trước trồng cau, sau trồng chuối”, có nghĩa là nếu trước nhà trồng cây cau thì sẽ rất may mắn, giúp gia chủ luôn gặp điều may trong cuộc sống, đồng thời loại bỏ những vận khí xấu ra khỏi nhà.

Bên cạnh đó, cây cau lùn còn tượng trưng cho sự may mắn, một sự khởi đầu mới nhiều hi vọng cũng như tỏ lòng biết ơn đến người trên. Nên cây cau lùn còn được sử dụng trong các đám hiếu, hỉ, giỗ chạp, thờ cúng…

Ý nghĩa phong thủy của cây cau hương

 

Cây cau lùn thuộc hành thổ nên thích hợp với gia chủ mệnh Thổ, Hỏa, mệnh Kim. Những mệnh này trồng cây cau lùn rất tốt cho tiền tài và danh vọng.

Nơi cung cấp cây Cau Hương uy tín 

Hiện tại Công ty TNHH Thông Tre đang cung cấp cây cau hương đang trong giai đoạn chăm sóc, dưỡng tại vườn tại địa chỉ 817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai. Khi mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

Ý nghĩa phong thủy của cây cau hương

Chúng tôi là đơn vị cung cấp cây cau hương nói riêng và cây công trình, cây dự án, cây cảnh quan nói chung uy tín, chất lượng, đúng quy chuẩn thỏa thuận với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, kịp thời trên toàn quốc.

Đặt hàng liên hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook