Địa chỉ: Tổ 9, ấp Quảng Phát, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Email: nhuoanh7809@gmail.com

0909 364 007 ( Tư vấn )

Bàng Đài Loan đk gốc 20-25

Bàng Đài Loan đk gốc 20-25

Bàng Đài Loan đk gốc 20-25

Bàng Đài Loan đk gốc 20-25

Bàng Đài Loan đk gốc 20-25

Bàng Đài Loan đk gốc 20-25

Bàng Đài Loan đk gốc 20-25

  • Liên hệ
  • Đặt hàng:
  • Bàng Đài Loan còn có tên là Madagascar almond và bắt nguồn từ Bahamas. Được du nhập vào Việt Nam và được gọi là bàng Đài Loan, sở dĩ có tên gọi này vì lá của cây rất nhỏ. Loại cây này rất dễ trồng nên được nhiều người ưa chuộng trồng tại các công trình.

  • 545
Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
Bàng Đài Loan đk gốc 20-25
Bàng Đài Loan đk gốc 20-25
(0 nhận xét)

Bàng Đài Loan còn có tên là Madagascar almond và bắt nguồn từ Bahamas. Được du nhập vào Việt Nam và được gọi là bàng Đài Loan, sở dĩ có tên gọi này vì lá của cây rất nhỏ. Loại cây này rất dễ trồng nên được nhiều người ưa chuộng trồng tại các công trình.


Đặc điểm cây Bàng Đài Loan ( bàng lá nhỏ)

- Cây bàng Đài Loan thuộc loại cây thân gỗ cỡ trung, có nhiều cành nhánh, tạo thành vòng ngang với tán lá nhiều tầng.

- Loài cây này thường rụng lá vào mùa Đông, vỏ cây có màu nâu xám.

Bán cây Bàng Đài Loan (Bàng lá nhỏ) đk 20-25 trồng bóng mát

- Lá bàng thường có màu xanh đậm, nhẵn và bóng, không có răng cưa, lá thường mọc ở đầu cành.

- Lá đơn có hình trái xoan ngược, cuốn hơi tròn, cuốn lá thuôn dài.

- Hoa bàng Đài Loan thường kết thành chùm, mọc thẳng đứng, dài khoảng 5cm, nhìn xa trông giống hoa nhãn.

- Quả bàng có hình oval, khi non có màu xanh, chín chuyển sang màu vàng cam, có chứa hạt bên trong. Quả của cây bàng Đài Loan nhỏ hơn rất nhiều so với bàng ta.

Bàng Đài Loan thích hợp trồng ở đâu?

Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, ít sâu bệnh, ưa sáng, không kén đất. Tuy nhiên, ở những nơi có đất màu mỡ giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt sẽ thích hợp nhất.

Bán cây Bàng Đài Loan (Bàng lá nhỏ) đk 20-25 trồng bóng mát

Bàng Đài Loan phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, cho bóng mát tốt lại ít rụng lá nên được trồng ở các khuôn viên trường học, khu nghỉ dưỡng, đường phố, vỉa hè, khuôn viên sân vườn, quán cà phê,...

Tuổi thọ bàng Đài Loan ?

Là loại cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, dễ chăm sóc và sống lâu năm nên Bàng lá nhỏ thường được trồng làm cây công trình, cây xanh đô thị, cây bóng mát công viêncây trang trí trong nhà theo phong cách hiện đại, quán cà phê,...

Bàng Đài Loan cao bao nhiêu?

Bàng Đài Loan có chiều cao từ 10-15m, đường kính thân cây khoảng từ 30-40cm. Nếu được trồng và chăm sóc tốt có thể đạt chiều cao đến 20m.

Bán cây Bàng Đài Loan (Bàng lá nhỏ) đk 20-25 trồng bóng mát

Cây bàng Đài Loan rễ cọc hay rễ chùm?

Là cây ứng dụng trồng tại các dự án công trình nên bàng Đài Loan có bộ rễ rất khỏe. Rễ của cây là loại rễ cọc, ăn sâu và bám chặt vào đất nên không dễ đổ ngã nếu gặp gió bão lớn. Đây chính là ưu điểm mà bàng Đài Loan được ưa chuộng trồng nhiều tại các thành phố, các công trình lớn hiện nay.

Có nên trồng bàng Đài Loan trước nhà ?

Bàng Đài Loan chủ yếu được trồng để tạo bóng mát, còn về ý nghĩa phong thủy thì không ảnh hưởng đến nên hoàn toàn có thể trồng trước nhà. Hiện nay, việc trồng cây bàng Đài Loan trước nhà được nhiều người quan tâm lựa chọn để không gian thêm sắc xanh mát.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Bàng Đài Loan

- Ánh sáng, nhiệt độ và ẩm độ: Bàng Đài Loan là cây ưa sáng, có biên độ nhiệt lớn, lại ưa ẩm, có thể chịu được cả thời tiết nóng và lạnh nên cực kỳ thích hợp với khí hậu ở Việt Nam.

- Đất trồng: Cây có thể phát triển tốt kể cả những nơi nghèo dinh dưỡng, đất xấu. Tuy nhiên đã mất công trồng thì nên lựa chọn loại đất tốt cho cây phải không nào, nên chọn đất tốt, giàu dinh dưỡng, màu mỡ và thoát nước tốt để cây có thể phát triển tốt, bộ lá mượt mà hơn.

Bán cây Bàng Đài Loan (Bàng lá nhỏ) đk 20-25 trồng bóng mát

- Lượng nước: Cây Bàng đài loan chịu hạn tốt, nếu đất ngập nước nhiều sẽ khiến rễ bị thối, vì vậy chỉ nêu tưới cho cây khoảng 3 - 4 ngày/lần.

- Phân bón: Cây bàng lá nhỏ này rất dễ chăm, không bón phân cây vẫn sinh trưởng tốt, tuy nhiên nếu muốn cây nhanh lớn thì có thể dăm thêm phân vào mỗi đợt rụng lá để nuôi dưỡng bộ rễ khỏe mạnh, khi cây ra lá lại cây sẽ phát triển xanh tốt.

- Cắt tỉa, phòng trừ sâu bệnh cho cây: Để cây có được dáng vẻ đẹp nhất thì việc cắt tỉa là không thể bỏ qua. Ngoài ra cũng nên chú ý sâu bệnh hại cây, đặc biệt là sâu ăn lá và sâu đục thân cây, vì thế nên tiến hành quét vôi cho cây khi đến mùa khô.

Cung cấp cây Bàng Đài Loan (Bàng Lá  Nhỏ) đường kính 20-25 tại Đồng Nai

 

Đồng Nai được biết đến là thủ phủ cây giống là nơi được rất nhiều người lựa chọn đặt hàng. Cây Giống Thông Tre địa chỉ 817, ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai là một đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ cây cảnh quan, cây bóng mát, cây công trình, cây giống lâm nghiệp, cây gỗ quý được khách hàng từ Bắc đến Nam đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Bán cây Bàng Đài Loan (Bàng lá nhỏ) đk 20-25 trồng bóng mát

Cây giống Thông Tre là đơn vị chuyên cung cấp sỉ cây giống các loại, cây ăn quả, cây công trình, cây bóng mát, cây xanh đô thị, cây giống lâm nghiệp, cây giống gỗ quý,.... được nhiều công ty, tập đoàn lớn lựa chọn là đơn vị cung cấp cây xanh trồng tại các khu đô thị, dự án khu dân cư, khu du lịch sinh thái,...

Bán cây Bàng Đài Loan (Bàng lá nhỏ) đk 20-25 trồng bóng mát

Khi quý khách mua cây Bàng Đài Loan đk 20-25 tại cây giống Thông Tre sẽ được hỗ trợ giao hàng, nhận ship hàng đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách (đối với khách mua số lượng lớn sẽ hỗ trợ liên hệ xe tải giao tận nơi, đối với khách mua lẻ sẽ hỗ trợ liên hệ xe khách giao nhận dọc theo quốc lộ 1A)

Đặt hàng liện hệ: 0938.364.007 (A. Thông) hoặc 0909.364.007 (C. Oanh) để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo.

Sản phẩm cùng loại
0
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 364 007
Facebook